Sữa Enfamil A+ Gentle Care Infant Formula 350g (0-12 tháng)

Sữa Enfamil A+ Gentle Care Infant Formula 350g (0-12 tháng)

259000

Giá: 259.000

  So sánh giá
  Thông tin chi tiết

  Tên sản phẩmSản phẩm dinh dưỡng công thức Enfamil A+ Gentle Care Infant Formula (dành cho trẻ từ 0-12 tháng tuổi)
  Thương hiệuEnfa
  Xuất xứ thương hiệuHoa Kỳ
  Xuất xứ sản phẩmThái Lan
  Trọng lượng sản phẩm (kg)0.35
  Độ tuổi phù hợp0 – 12 tháng tuổi
  Thành phầnSirô mật bắp (thực vật), đạm thủy phân một phần từ sữa không béo và đạm whey cô đặc (sữa bò), hỗn hợp dầu thực vật (dầu dừa, dầu hoa hướng dương có hàm lượng Oleic cao, dầu cọ và dầu đậu nành) (thực vật), các khoáng chất (canxi carbonat, đồng sulphat, sắt sulphat, magiê clorid, mangan sulphat, kali clorid, natri citrat, natri iodide, natri selenit, tricanxi phosphat và kẽm sulphat), chất nhũ hoá (lecithin đậu nành) (thực vật), dầu đơn bào là nguồn của axít arachidonic (ARA) và axít docosahexaenoic (DHA), các vitamin (choline clorid, natri ascorbat, alpha-tocopheryl acetate, vitamin A palmitate, niacinamide, phytonadione, canxi pantothenat, axít ascorbic, cholecalciferol, cyanocobalamin, thiamin hydroclorid, riboflavin, pyridoxine hydrochloride, axít folic và biotin), taurine, inositol, L-carnitine và chất chống oxy hóa (ascorbyl palmitate)
  Hướng dẫn sử dụngSức khoẻ của trẻ tuỳ thuộc vào sự tuân thủ chặt chẽ các hướng dẫn sau đây. Vệ sinh, chuẩn bị dụng cụ, pha chế, sử dụng và bảo quản một cách thích hợp là rất quan trọng trong quá trình pha chế cho trẻ. Không nên dùng cho trẻ mắc các bệnh về miễn dịch trừ khi có chỉ định và có sự giám sát của bác sĩ. Nên hỏi ý kiến bác sĩ để biết sản phẩm nào phù hợp với con bạn. Tham khảo ý kiến bác sĩ xem liệu có cần pha với nước ấm và đun sôi dụng cụ trước khi pha.
  1. Rửa tay sạch với xà phòng và nước trước khi pha.
  2. Đun các dụng cụ, cốc và nắp trong nước sôi (đun sôi trong 1 phút)
  3. Đun sôi nước trong 1 phút. Để nước nguội đến nhiệt độ phòng (không quá 40 độ C) trước khi pha.
  4. Cho đúng lượng nước bạn cần vào cốc. Cho Enfamil A+ Gentle Care 0 – 12 tháng vào.
  5. Đậy nắp dụng cụ và LẮC ĐỀU.
  Hướng dẫn bảo quảnBảo quản lon sản phẩm ở nhiệt độ phòng. Sau khi mở nắp phải đậy kín, bảo quản ở nơi khô ráo và sử dụng trong vòng 1 tháng. Không bảo quản sản phẩm ở ngăn đá hoặc nơi có nhiệt độ cao.
  Sử dụng trước hạn sử dụng. Ngày sản xuất (NSX) và hạn sử dụng (HSD) được in dưới đáy lon.