Combo 2 hỗn hợp việt quất, xoài, táo hữu cơ xay nhuyễn Bellamy’s Organic

Combo 2 hỗn hợp việt quất, xoài, táo hữu cơ xay nhuyễn Bellamy’s Organic

124000

Giá: 124.000

  So sánh giá
  Thông tin chi tiết

  Thương hiệuBellamy’s Organic
  Xuất xứ thương hiệuÚc
  Xuất xứ sản phẩmÚc
  Độ tuổi phù hợpCho bé từ 4 tháng tuổi trở lên
  Thành phầnTáo xay nhuyễn hữu cơ (34%), gạo lứt hữu cơ (20%), xoài xay nhuyễn hữu cơ (11%), quả việt quất hữu cơ (6%), nước, chất điều chỉnh độ acid (Citric Acid INS330, Ascorbic Acid (L-) INS300).* Vì thành phần hữu cơ có độ axit thay đổi tự nhiên tùy theo từng mùa vụ, nên chất điều chỉnh độ axit có thể được sử dụng để cân bằng vị.
  Cảnh báo– Sản phẩm có thể chứa thành phần sữa, yến mạch (Gluten) và đậu nành. – Không nên cho trẻ ăn nếu phát hiện túi sản phẩm đã bị hư hỏng hoặc căng phồng lên không bình thường. Giữ nắp túi tránh xa tầm với của trẻ mọi lúc. – Không dùng cho trẻ dưới 4 tháng tuổi.
  Hướng dẫn sử dụng– Dùng lúc hỗn hợp nguội hoặc ấm. Để làm ấm, đặt túi hỗn hợp vào trong một bình nước nóng đợi đến khi sản phẩm ấm lên. – Không nên làm ấm túi hỗn hợp bằng lò vi sóng. – Trước khi cho trẻ ăn cần kiểm tra nhiệt độ đã đủ an toàn bằng cách: đầu tiên lắc đều túi hỗn hợp sau đó nặn ra một ít hỗn hợp vào cổ tay bạn. Khi cho trẻ ăn, phải đảm bảo trẻ ngồi đúng vị trí và không để trẻ một mình khi ăn.
  Hướng dẫn bảo quảnTúi sản phẩm sau khi mở, cần được trữ trong tủ mát và dùng hết trong vòng 2 ngày.