Uống Tinh Bột Nghệ Có Nóng Không [UPDATE 2019]

Uống tinh bột nghệ có nóng không

Uống tinh bột nghệ có nóng gan hay không ? Uống nghệ đen với mật ong như thế nào để không bị nóng sau khi sinh. Phát Đại Lộc chia sẻ cách sử dụng tinh bột nghệ đúng cách.

Trước tiên chúng ta phải phân biệt được bột nghệ và tinh bột nghệ cũng như nano curcumin khác và giống nhau ở điểm nào. Uống loại nào không bị nóng.

Phân biệt bột nghệ, tinh bột nghệ, nano curcumin

Giống nhau : đều từ nghệ tươi vàng, đen mà ra. Tất cả đều tự nhiên 100% không có pha tạp chất hay sử dụng bất kì hóa chất tạo màu khác.

Khác nhau : là quá trình xử lý khâu cuối cùng của sản phẩm.

Bột nghệ đơn thuần là quá trình thủ công đơn giản từ lựa chọn củ nghệ, rửa sạch, thái mỏng, phơi khô, nghiên nát (không xử lý quá trình chiết suất curcumin). Vẫn còn hợp chất nóng trong gan.

Tinh bột nghệ là công đoạn xử lý tách dầu, loại bỏ, lọc các hợp chất gây nóng gan, thận. Chỉ giữ lại hợp chất Curcumin tự nhiên trong củ nghệ tươi. (Có xử lý tinh chế)

Tinh bột nghệ NaNo : là sử dụng công nghệ nano cao cấp làm giảm kích thước các phân tử Curcumin xuống mức nhỏ nhất có thể hòa tan trong nước nhanh nhất. Tăng khả năng hấp thụ tối đa so với tinh bột nghệ nguyên chất thông thường.

Tóm lại: tinh bột nghệ nguyên chất và tinh bột nghệ nano là 2 sản phẩm được loại bỏ hoàn toàn chất gây nóng gan. Nhưng khi sử dụng tinh bột nghệ phải đúng cách, đúng liều lượng, đúng thời gian theo hướng dẫn. Nếu có những biểu hiện như táo bón, tiêu chảy, đau bụng thì có thể bạn sử dụng quá liều lượng. Lời khuyên : nên uống 1 ngày 1 ly vào buổi sáng sớm trước khi ăn 30 phút là hiệu quả nhất.

Sau sinh uống tinh bột nghệ có nóng không ?

Hỏi : Phụ nữ sau khi sinh muốn giữ lại vóc dáng của mình thon gọn nên rất quan tâm sau khi sinh thì uống tinh bột nghệ có nóng hay không ?.

Đáp : Việc sử dụng tinh bột nghệ sẽ không làm nóng gan, nổi mụi. Nhưng nên sử dụng với số lượng vừa phải hợp lý. Phụ sau sau sinh nên cách 2-3 tuần mới sử dụng tinh bột nghệ.

Uống nghệ tươi với mật ong có nóng không ?

Nếu bạn sử dụng nghệ tươi tự làm không tách dầu, kết hợp với mật ong uống sẽ rất nóng, nổi mụn, gây tiêu chảy. Không tốt nhé. Nên dùng tinh bột nghệ nguyên chất hoặc có điều kiện thì dùng nano theracurmin EX thì tốt hơn.

Những lưu ý khi sử dụng tinh bột nghệ không nóng trong người

+ Không nên mua sản phẩm tinh bột nghệ không rõ nguồn gốc uống sẽ gây ra tình trạng nổi mụn, tiêu chảy, đau bụng

+ Nếu tự ý làm tinh bột nghệ tại nhà thì chỉ nên dùng với liều lượng vừa phải.

Hy vọng qua bài viết chia sẻ tinh bột nghệ có nóng không, giúp mọi người phân biệt được tinh bột nghệ với bột nghệ từ đó lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Xem thêm : Hướng cách mua tinh bột nghệ nguyên chất uy tín tại TPHCM và Hà Nội

Các bài viết liên quan